Sổ tay hành hương đất phương Nam - Huỳnh, Ngọc Trảng (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Những dữ liệu cơ bản về lịch sử, nội dung, đặc điểm của các dạng thức tín ngưỡng, tôn giáo ở Nam Bộ cùng với những đặc trưng về văn hoá vật thể và phi vật thể; chỉ dẫn cần thiết cho các tuyến đi hành hương đến các địa điểm tại 18 tỉnh thành của vùng đất phương Nam.