Hỏi đáp về pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002 và các tội xâm phạm trật tự quản lý và hành chính. - Khổng, Văn Hà (Nxb. Lao động, 2003)
Trả lời những nội dung cơ bản của pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002; trình bày nội dung các tội phạm xâm phạm trật tự quản lý hành chính và nguyên văn pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002 và chương XX Bộ Luật hình sự.