Qui định pháp luật về cán bộ công chức và tuyển dụng cán bộ công chức. (Nxb. Lao động Xã hội, 2003)
Gồm các qui đinh về công chức, thi tuyển công chức và nâng ngạch; về xử lý kỷ luật đối với công chức và các qui định khác có liên quan.