Bách khoa thư văn hóa cổ điển Trung Quốc - Nguyễn, Tôn Nhan (Văn hóa thông tin, 2002)
Tra cứu mọi lĩnh vực văn hóa, văn minh truyền thống của Trung Quốc: văn học, lịch sử, tông giáo, phong tục, triết học, ...được sắp xếp theo vần ABC.