Số liệu thống kê lao động việc làm ở Việt Nam năm 2002 : Từ kết quả điều tra lao động việc làm năm 2002. (Nxb. Lao động Xã hội, 2003)
Số liệu tổng hợp của 61 tỉnh, thành phố. Tổng hợp riêng cho 8 vùng lãnh thổ và cả nước về một số chỉ tiêu cơ bản ở Việt Nam năm 2002.