Điện Biên Phủ lắng đọng và suy ngẫm - Phạm, Chí Nhân (Văn hóa thông tin, 2003)
Ghi lại những điều tai nghe mắt thấy, những việc đã làm được cùng những suy nghĩ của tác giả về Điện Biên Phủ, về đại đoàn 308 trong chiến dịch Điện Biên Phủ.