Mấy vấn đề về công tác văn phòng, văn thư và lưu trữ trong thời kỳ đổi mới - Nghiêm, Kỳ Hồng (Chính trị Quốc gia, 2003)
Tập hợp và tuyển chọn một số công trình nghiên cứu của tác giả về công tác văn phòng, văn thư và lưu trữ. Các vấn đề đổi mới, hiện đại hóa công tác văn phòng và công tác lưu trữ.