Bùng nổ và phát triển kinh tế trong thế kỷ 21 - Vogl Frank (Thống Kê, 2003)
Đề cập đến hiện tượng bùng nổ kinh tế và cuộc cách mạng công nghiệp mới; Nêu những rủi ro, giá trị và cơ may, vấn đề kinh doanh trong thế kỷ XXI.