ứng xử trong giao tiếp xin việc và công sở (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu cách ứng xử trong giao tiếp xin việc vào công sở như: Chuẩn bị tư tưởng và lựa chọn công việc trước những cuộc phỏng vấn, hòa nhập vào môi trường công tác mới, ...