Chế Lan Viên trí tuệ và tài hoa : Phân tích, phê bình, tiểu luận văn học - Nguyễn, Xuân Nam (Nxb. Đà Nẵng, 2003)
Một số bài viết về nhà thơ Chế Lan Viên đã in trên các tạp chí, cấc báo trong nhiều năm qua.