Những mảng tối của toàn cầu hóa : Tiếng nói bè bạn: Sách tham khảo (CTQG, 2003)
Tập hợp một soos ý kiến của một số tác giả trong và ngoài nước. Những ý kiến này tuy có những điểm khác nhau nhưng tập trung chủ yếu là toàn cầu hóa không chỉ phục vụ cho thiếu số người mà phải mang lợi ích cho đa số người.