Biết người - dùng người - quản người - Thương, Mưu Tử (VHTT, 2003)
Giới thiệu những bí quyết để hiểu biết về con người, đối sách sử dụng và phương sách quản lý con người một cách khoa học, thực tiễn và hiệu quả.