Bách khoa cuộc sống trong gia đình : Mẹo hay hàng ngày - Ngọc Quang (VHTT, 2003)
Giới thiệu mẹo hay lự chọn bảo quản thực phẩm, giảm béo, làm đẹp, bảo vệ sức khỏe, trang trí nội thất giặt tẩy và bảo vệ đồ dùng gia đình.