Gốm Việt Nam từ đất nung đến sứ - Trần, Khánh Chương (Mỹ Thuật, 2001)
Tập hợp 30 bài viết về gốm Việt Nam đã được đăng trên các báo và tạp chí. Giới thiệu những nét chính của gốm Việt Nam và nghệ thuật gốm Việt Nam, các bài viết đã được sắp xép theo nội dung.