Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân tộc tôn giáo và đại đoàn kết trong cách mạng Việt Nam - Hồ, Chí Minh (Quân đội nhân dân, 2003)
Tuyển chọn các bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc, tôn giáo, đại đoàn kết dân tộc. Tập hợp các bài nghiên cứu Hồ Chí Minh về vấn đề tôn giáo, chính sách đại đoàn kết, phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc.