Giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực : Tuyển tập các công trình nghiên cứu...1990 - 2000 - Trần, Khánh Đức (Giáo dục, 2002)
Tập hợp 70 bài viết nghiên cứu khoa học của các tác giả đã được công bố trong các tạp chí khoa học, các hội thảo trong nước và quốc tế về vấn đề giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực.