Bảo mật trong Windows sever 2003 - Minh Mẫn (Thống Kê, 2003)
Tổng quan về tính năng an toàn bao gồm các tính năng chính của mô hình bảo mật trong họ Microft windows sever 2003 như sự xác thực mạng và điều khiển truy cập bằng active Directory.