Bắt đầu với Windows sever 2003 - Minh Mẫn (Thống Kê, 2003)
Tổng quan về tính năng quản tính năng an toàn và sự thực thi tối các dịch vụ internet, tình ứng dụng và nối mạng, hoạch định việc cài đặt và nâng cấp lên thành windoow servrer 2003.