Việc thường ngày của chủ tịch công đoàn cơ sở - Đan Tâm (Nxb. Lao động, 2003)
Sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với cán bộ công đoàn; tầm quan trọng của đơn vị cơ sở, công đoàn, việc thường ngày và nghệ thuật ứng xử của chủ tịch công đoàn cơ sở.