Văn hóa nghệ thuật trong đổi mới : Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Nghĩa Trọng (Đại học Sư phạm, 2003)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn đời sống văn hoá, văn học và điện ảnh trong công cuộc đổi mới.