Giáo dục thế giới đi vào thế kỷ XXI : Sách tham khảo (CTQG, 2002)
Xu thế phát triển giáo dục trên thế giới, giới thiệu một số đặc trưng về cải cách giáo dục, kinh nghiệm quản lý giáo dục, nguồn kinh phí dành cho giáo dục của một số nước trên thế giới. Đặc biệt đi sâu giới thiệu nền giáo dục của một số nước như Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc...