Quản lý đĩa và dữ liệu trong Windows sever 2003 - Minh Mẫn (Thống Kê, 2003)
Sao, lưu dự phòng và phục hồi dữ liệu sau sự cố, sửa chữa và phục hồi hệ thống; quản lý việc lưu dữ dữ kiện; quản lý các file và folder, quản lý đĩa và volume.