Làm việc với workbook, worksheet và dữ liệu trong excel - Hồ, Tấn Mẫn (Thống Kê, 2003)
Xác lập các tính năng truy cập, sử dụng các phím tắt, định dạng worsksheet, workbook nhập, chọn, hiệu chỉnh, sao chép và di chuyển dữ liệu lọc, phân loại dữ liệu, in ấn.