Các khái niệm và thuật ngữ của các trường phái nghiên cứu văn học ở Tây Âu và hoa kỳ của thế kỷ XX - Ilin I. P. (ĐHQG, 2003)
Giới thiệu các khái niệm thuật ngữ của các trường phái nghiên cứu văn học Tây Âu và Hoa Kỳ thế kỷ XX.