Một số quy định pháp luật về quản lý tổ chức hoạt động của các hội, đoàn thể xã hội (Nxb. Lao động, 2002)
Các quyđịnh về thành lập tổ chức, hoạt động và quản lý nhà nước đối với một số các hội đoàn thẻ xã hội.