Chữ tâm trong thư pháp - Vũ, Thụy Đăng Loan (Văn hóa thông tin, 2003)
Đề cập đến chữ tâm trong thư pháp. Nghệ thuật thư pháp, ý tưởng văn học nghệ thuật linh hồn của thư pháp và phần thực hành chuyên môn thư pháp.