Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Nhà nước pháp quyền kiểu mới ở Việt Nam - Phạm, Ngọc Anh (Nxb. Lao động, 2003)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước pháp quyền kiểu mới; Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà nước pháp quyền kiểu mới ở Việt Nam.