Technical writing and professional communication - Olsen Leslie A. (McGraw Hill, 1991)
Hướng dẫn giới thiệu các phương pháp viết sách, đề tài công trình nghiên cứu khoa học để đạt được chất lượng cả về cấu trúc và nội dung.