Human Diversity in action : Deleloping multicultural competencies for the classrom - Cushner Renneth (McGraw Hill, 1999)
Nêu lên sự phát triển đa phương hoá trong những nền văn hoá khác nhau. Tìm hiểu nghiên cứu tính đa dạng của văn hoá loài người.