Telecommunications : An introduction elictronic media - Gross Lynne Schater (McGraw Hill, 2000)
Các kỹ thuật truyền thông, phát sóng, vô tuyến truyền hình; Các loại truyền hình các quy định, luật có liên quan đến việc lắp đặt và sử dụng.