Thương hiệu Việt. (Nxb. Trẻ, 2002)
Đưa ra kết quả khảo sát 500 doanh nghiệp Việt Nam về hiện trạng xây dựng thương hiệu, các chuyên đề về kỹ năng thực hành xây dựng, quảng bá thương hiệu và những thông tin tư liệu mới, các kinh nghiệm xây dựng thương hiệu thành công.