Việt Nam AFTA và cuộc khủng hoảng kinh tế - Flatters Frank (CAND, 1999)
Những kinh nghiệm của các nước láng giềng ASEAN của Việt Nam, cung cấp tài liệu về các nguyên nhân và ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng trong các nước này và nêu lên các bài học đối với Việt Nam.