Môi trường dịch vụ của Việt Nam: Những lĩnh vực được ưu tiên trong Asean (Công an Nhân dân, 1999)
Khái quát về môi trường dịch vụ hiện tại ở Việt Nam với trọng tâm 7 lĩnh vực ưu tiên đã được Asean xác định.