Môi trường đầu tư nước ngoài ở Việt Nam - Con đường đi tới khu đầu tư Asean (AIA) (CAND, 2000)
Tổng quan đầu tư hiện tại ở Việt Nam, những hạn chế đối với đầu tư nước ngoài. Mục tiêu chủ yếu xác định các rào cản đối với đầu tư nước ngoài.