Việt Nam hội nhập Asean chuyên khảo về chính sách. (CAND, 1999)
Chiến lược tham gia Asean cho Việt Nam: Hợp tác các thể chế; Việt Nam và AFTA lựa chọn hay nghĩa vụ; Asean đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam; Việt Nam và Asean hợp tác dịch vụ; Cải cách hải quan và Asean.