Hội nhập của Việt Nam với asean : Nghiên cứu các biện pháp phi thuế quan ảnh hưởng đến thương mại. (CAND, 1999)
Bao gồm tất cả các biện pháp phi thuế quan, những biện pháp liên quan đến xuất nhập khẩu, ...và do đó đặt nền móng cho tiếp cận một cách hệ thống sẽ được phát triển cho Việt Nam để đáp ứng các biện pháp phi thuế quan quốc tế và các cam kết cho hàng rào phi thuế quan.