Chùa Dâu và nghệ thuật tứ pháp - Phan, Cẩm Thượng (Mỹ Thuật, 2002)
Giới thiệu cụm công trình 4 ngôi chùa Pháp Vân, Pháp Vũ, Pháp Lộc, Pháp Điện thờ thần tự nhiên liên quan đến đời sống nông nghiệp trồng lúa nước Việt Nam.