Đồ hoạ cổ Việt Nam - Phan, Cẩm Thượng (Mỹ Thuật, 2000)
Cái nhìn tổng quát về nền đồ hoạ cổ Việt Nam qua các tranh in khắc gỗ: loại hình, thể loại, hình mẫu, ý tưởng cùng với 304 ảnh chụp từ chân bản minh hoạ.