Đại cương giáo dục đặc biệt cho trẻ chậm phát triển trí tuệ - Trần, Thị Lệ Thu (Đại học Quốc gia, 2003)
Những vấn đề chung về chậm phát triển trí tuệ và các vấn đề về giáo dục đặc biệt cho trẻ chậm phát triển.