Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Lập Thạch - tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Tại chức ngành Quản lý văn hóa - Đào, Ngọc Anh (2003)
Những vấn đề lý luận, công tác xây dựng đời sống văn hoá. Thực tiễn xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở huyện Lập Thạch. Những giải pháp và kến nghị.