Tín ngưỡng và lễ hội thờ Sơn Tinh ở đền Thính xã Tam Hồng huyện Yên Lạc Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Tại chức ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Nghiên (2003)
Khái quát về văn hoá tín ngưỡng và lễ hội thờ Sơn tinh ở đền Thính Vĩnh phúc. Đánh giá thực trạng của giải pháp kế thừa, phát huy giá trị văn hoá của tín ngưỡng và lễ hội đền Thính.