Đẩy mạnh công tác xây dựng gia đình văn hóa trên địa bàn thị xã Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Tại chức ngành Quản lý văn hóa - Lê, Văn Thái (2003)
Nêu vai trò của gia đình trong đời sống. Thực trạng công tác xây dựng gia đình văn hoá trên địa bàn thị xã Vĩnh Yên hiện nay và phương hướng công tác này ngày càng đạt hiệu quả cao.