Lễ hội truyền thống rước cây bông làng Thượng Yên xã Đồng Thịnh Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Tại chức ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Nhật Quang (2003)
Thiên nhiên văn hoá con người làng Thượng Yên xã Đồng Thịnh huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc. Giới thiệu lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và Vĩnh phúc nói riêng. Nêu những ý kiến về việc bảo tồn, phát huy lễ hội truyền thống này của tỉnh Vĩnh Phúc.