Lễ hội Hương Canh huyện Bình Xuyên Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Tại chức ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Khả Hoàn (2003)
Giới thiệu tổng quan về văn hoá con người làng Hương Canh. Nguồn gốc, diễn trình và các giá trị văn hoá lễ hội. Nêu ý kiến về việc bảo tồn phát huy giá trị văn hoá của lễ hội.