Nâng cao hiệu quả hoạt động ca hát không chuyên thị xã Vĩnh Yên Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Tại chức ngành Quản lý văn hóa - Kim, Xuân Hùng (2003)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và phong trào ca hát văn nghệ quần chúng ở thị xã Vĩnh Yên. Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hoạt động ca hát không chuyên của đại phương này.