Waht''s luck got to do with it? : Twelve entrepreneurs revial the secrets behind their sucsess - Ericksen Gregory K. (John Wiley & Sons, 1997)
Giới thiệu về 12 nhân vật nổi tiếng và bí quyết thành công của họ.