Thông báo khoa học : Công trình nghiên cứu của cán bộ giảng viên nhà trường - Tài liệu tham khảo. (Đại học Văn hóa, 1999)
Gồm các công trình nghiên cứu của cán bộ, giảng viên nhà trường về các môn chuyên ngành dùng để tham khảo trong giảng dạy và học tập.