Múa dân gian một số dân tộc vùng Tây Bắc - Trương, Văn Sơn (Văn hóa dân tộc, 2003)
Giới thiệu, hướng dẫn các điệu múa dân gian của dân tộc Thái, mông, khơmú, Hà Nhì, Mường, Lào, Dao và một số bản nhạc múa.