Dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang - Ngô, Văn Trụ (Văn hóa dân tộc, 2003)
Vài nét về dân tộc Sán Dìu; nghiên cứu các mặt kinh tế, ẩm thực, trang phục, văn hóa, nghệ thuật dân gian và phong tục tập quán của dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang.