Nho gia và Nho học - Lý, Quốc Chương (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu cơ sở hình thành, nền tảng tư tưởng, học thuyết, triết thuyết của ba dòng tư tưởng Trung Quốc cổ đại (đặc trưng cho văn minh Trung Hoa): Nho giáo, Đạo giáo và Đạo gia.